Mua ly nhựa pp và ly nhựa pet giá tốt tại Đà Nẵng

XƯỞNG IN LY NHỰA TẠI ĐÀ NẴNG

có 2 loại PP trên thị trường là PP mềm và PP cứng (ly nắp tim). Sở dĩ gọi cứng là để khách dễ phân biệt chứ gọi đúng là dày. Nhưng vì dày quá nó thành cứng. Thì bản chất là PP thì dĩ nhiên cả 2 loại này đều sở hữu những đặc điểm của PP.

Ly nhựa PP trà sữakhông thể thiếu trong ngành công nghiệp thức uống, đặc biệt là trong lĩnh vực trà sữa. Sản phẩm này được sản xuất từ nhựa PP cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Với những ưu điểm như khả năng chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng, khó vỡ và dễ dàng tái sử dụng, ly nhựa PP trà sữa đang được nhiều khách hàng tin dùng.

Tại Đà Nẵng, nhiều quán trà sữa và quán ăn đang sử dụng ly nhựa PP trà sữa để phục vụ khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ly nhựa PP trà sữa không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm ly nhựa PP trà sữa tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  1. PP là loại nhựa có tính dẻo, có thể chịu được nhiệt độ cao khoảng 100 độ đổ lại đối với PP mềm, và 120 độ đối với PP cứng.
  2. Ly nhựa PP có thể sử dụng máy ép màng nắp. Đây là đặc tính thuận lợi của ly PP, thuận tiện cho việc giao hàng đi xa của các quán. Cả PP cứng hay PP mềm đều ép được nhé.
  3.  Ly PP có đầy đủ nắp: nắp bằng, nắp cầu, nắp tim, … Nhiều khách nghĩ rằng ly PP k có nắp cầu. Nên hầu hết chọn ly PET. Làm cho giá vốn ly của quán mình tăng cao hơn một cách không cần thiết vì giá ly PET cao hơn PP nhiều.
  4. Ly PP là nhựa trong, trong ở đây là nó trong mình nhìn xuyên qua được chứ k phải nó trong trẻo, trong veo. Nếu muốn trong hơn thì phải dùng nhựa PET. So với nhựa PET nhựa PP mờ hơn. Lưu ý: nhựa PP càng dày sẽ càng mờ – do đó sản phẩm ly PP chia làm nhiều loại dày mỏng khác nhau, đa dạng hơn PET.
ly nhưa in tại đà nẵng giá rẻ bất ngờ

Ly nhựa PET .

in logo lên ly cafe
  1. Ly PET là loại nhựa không có tính dẻo bằng PP. Bản thân nó cũng có nhiều độ dày mỏng khác nhau. Lúc trước thì PET không đa dạng vậy nhưng do nhu cầu thị trường nên nhà sản xuất sẽ làm thôi.
  2. PET chịu được nhiệt độ thấp hơn PP, sẽ bị biến dạng nếu đổ nước nóng vào. Do đó ly PET được nhà sản xuất khuyên chỉ dùng món lạnh hoặc sản phẩm ở nhiệt độ phòng.
  3. Ly PET không thể ép màng nắp được, nên việc giao hàng xa và giao hàng nhiều PET không phải là lựa chọn tốt. Một vài món cần bắt bông kem thì không nói tới, bắt buộc phải dùng nắp rồi.
  4. Ly PET có thể dùng nắp bằng nắp cầu, nắp lật 1/2, ….
  5. Về tính thẩm mỹ ly PET đẹp hơn, trong hơn.
  6. Về giá ly hầu hết PET giá cao hơn ly PP trong cùng dung tích sản phẩm. Trừ vài ly PP đặc biệt giá cao hơn thì không nói.
In ly giá rẻ

Có thể thấy ly PP đa năng hơn ly PET. Giá cũng rẻ hơn. Nếu quán không đòi hỏi thẩm mỹ cao có thể dùng PP cho tiết kiệm. Còn quán bán giá cao hơn, không càn dùng ép màng có thể chọn PET cho đẹp.

? : 03 Nguyễn Như Đỗ, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 078.33.666.22 – 0795.790.444
? www.lygiaydanang.vn
? www.lynhua-danang.com

https://www.facebook.com/LyToGiayBaoVeMoiTruong

https://www.facebook.com/inLyNhuanapcauDaNangre

https://www.facebook.com/lynhualygiaytintamphat

4.7/5