Cung cấp ly giấy Đà Nẵng – 0783366622

Chọn mua ly giấy Đà Nẵng đúng nơi

Đến những cửa hàng đồ uống, đồ ăn nhanh, bạn sẽ thấy những chiếc ly giấy đựng đồ uống. 

Hãy là một người tiêu dùng thông thái trước khi chọn mua ly giấy bạn nhé! Có rất nhiều những chiếc ly kém chất lượng đang trôi nổi mà bạn không hề biết đâu nhé. Vậy, ly giấy mua ở đâu Đà Nẵng. Bạn cần biết những điều gì để chọn cho mình môt chiếc ly giấy phù hợp. Bài viết sau đây sẽ trả lời giúp bạn những câu hỏi đó.

Cách chọn nơi mua ly giấy tại Đà Nẵng

Lời khuyên dành cho người tiêu dùng là khi lựa chọn các mặt hàng ly giấy. Cần để ý đến các chỉ số tiêu chuẩn, ly giấy chất lượng đạt chuẩn nhất thiết phải được Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp phép chứng nhận. Có ghi rõ mục đích sử dụng như là loại ly giấy lạnh, ly giấy nóng hay ly giấy dùng một lần.

Chúng có cùng và chất liệu sản xuất rõ ràng, về loại giấy cũng như thành phần lớp tráng men.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý khi sử dụng ly giấy cần ghi nhớ hạn sử dụng ghi trên bao bì.

Trong trường hợp cần uống các loại thức uống nóng mà vẫn có thể dùng các loại ly thay thế khác. Cần hạn chế dùng ly giấy ít nhất có thể. Tốt nhất nên lựa chọn sử dụng ly thủy tinh, một trong những vật liệu an toàn nhất với nhiệt độ cao khi bạn cần uống nước nóng hay pha cà phê, trà sữa.

Hãy luôn nhớ rằng ly giấy nóng có thể chịu được nhiệt độ cao tốt, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng nhiệt độ 100 độ C lên chiếc ly giấy.

ly-giay-quang-ngai

Hi vọng rằng với những kiến thức mà chúng tôi đã chia sẻ. Bạn sẽ biết cách sử dụng ly giấy tại Đà Nẵng đúng cách nhất. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và những người thân yêu.

Logo trà sữa đẹp
🏠 : 03 Nguyễn Như Đỗ, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 078.33.666.22 – 0795.790.444
🌐 www.lygiaydanang.vn
🌐 www.lynhua-danang.com

https://www.facebook.com/LyToGiayBaoVeMoiTruong

https://www.facebook.com/inLyNhuanapcauDaNangre

https://www.facebook.com/lynhualygiaytintamphat

4.8/5