Hộp kraft, hộp giấy Pizza Đà Nẵng

hộp pizza Đà Nẵng

Hộp kraft, hộp giấy Pizza Đà Nẵng

Tín Tâm Phát là đơn vị chuyên cung cấp hộp đựng đồ ăn nhanh uy tín, chất lượng. Thương hiệu số 1 hiện đang được nhiều doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm lớn nhỏ lựa chọn.

Giới thiệu về sản phẩm Hộp giấy Kraft – Hộp giấy chuyên dùng đựng thức ăn nhanh

Bao bì thực phẩm giấy kraft dần thay thế bao bì nilon, bao bì nhựa trong việc đóng gói thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm thức ăn nhanh trong thời gian trở lại đây vì sự ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm và dặc biệt là vấn đề môi trường.

Như ta đã biết, các sản phẩm bao bì chất liệu bằng nilon, xốp, nhựa đã và đang là một vấn đề lớn trong việc xử lý sau khi sử dụng. Nhận ra sự bất cập này, các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm trên toàn quốc và Đà Nẵng nói riêng dần dần tìm đến các dòng sản phẩm thân thiện hơn như: Ly giấy, tô giấy, túi giấy và hộp giấy chất liệu giấy kraft.

Đây cũng là các sản phẩm chủ lực của Tín Tâm Phát với mong muốn mang lại cho khách hàng một lựa chọn tốt hơn, hỗ trợ cho chính doanh nghiệp của bạn cùng tham gia vào tinh thần cải thiện môi trường, đặc biệt là tại Thành phố Đà Nẵng.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm Hộp giấy Kraft – Thân thiện môi trường của công ty.

Đặc tính sản phẩm Hộp giấy kraft

Kích thước tiêu chuẩn phù hợp sử dụng nhiều loại thực phẩm


Hộp giấy kraft đựng thực phẩm là sản phẩm hoàn toàn thay thế được cho hộp xốp/hộp nhựa trên thị trường hiện nay

Sử dụng giấy Kraft chất lượng cao


Hộp giấy kraft thành phẩm có góc cạnh cứng cáp, bề mặt nhẵn mịn đồng đều

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đây là điểm cốt lõi tạo nên sự khác biệt của hộp giấy thực phẩm Tín Tâm Phát so với các đơn vị khác trên thị trường toàn quốc

Đa dạng chủng loại mẫu mã


  • Hộp giấy thực phẩm kín
  • Hộp giấy có nắp trong
  • Hộp giấy vuông pizza
  • Các loại tô giấy khác

Thân thiện với môi trường


Giấy cần 4 – 6 tháng để tiêu hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên

Xốp và nhựa cần đến hơn 1.000 năm

Quảng bá thương hiệu tuyệt vời


Thương hiệu của bạn xuất hiện một cách không thể chuyên nghiệp hơn

Hỗ trợ thiết kế miễn phí

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần…

Báo giá hộp kraft đựng thức ăn, hộp giấy pizza Đà Nẵng

Chúng tôi chuyên sản xuất số lượng lớn nhỏ các loại hộp giấy đựng thức ăn.

Cung cấp hộp đựng thực phẩm, hộp đựng thức ăn nóng cho các cửa hàng tại siêu thị aeon, quầy hàng thức ăn mang đi.. Các loại hộp đựng thức ăn bằng giấy mang đi như :

Báo giá hộp giấy đựng bánh pizza

Để bảo vệ hình dáng bánh, hương vị và tránh sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài. Thức ăn của bạn cần 1 bao bì giấy để chứa đựng. Ở đây chúng tôi dùng hộp giấy đựng bánh pizza.

Ngoài ra, hộp bánh được thiết đẹp và sang trọng thì sẽ được khách hàng quan tâm. Họ có thể dùng bánh pizza để tặng cho người thân, bàn bè của mình. Chính vì vậy, việc in vỏ hộp bánh pizza là điều các bạn nên quan tâm và đầu tư.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chất liệu giấy làm hộp bánh khác nhau. Tuy nhiên giấy chuyên dụng cho việc in hộp Pizza ở Tấn Thành Packaging là carton 3 lớp. Đây là giấy có độ bền cao được gia công bồi bế, cán màng, in offset, phủ vecni,Uv.. Với dây chuyền hiện đại in ấn màu sắc đa dạng theo yêu cầu.

Báo giá hộp giấy đựng burger

Thức ăn nhanh đã dần trở thành món ăn được lòng với tất cả mọi người bởi sự tiện dụng và dinh dưỡng mà nó mang lại. Chính vì thế, ngày càng nhiều quý khách hàng sử dụng thức ăn nhanh trong hệ thống nhà hàng siêu thị ,các cửa hàng thức ăn nhỏ lẻ …

Tuy nhiên thức ăn nhanh cần một loại bao bì để bảo quản và tiện trong việc sử dụng khi di chuyển .Hiểu được điều đó, công ty In Tấn Thành Packaging chúng tôi đã sản xuất và cung cấp sản phẩm bao bì giấy chuyên dụng dành cho các sản phẩm thức ăn nhanh như: Gà rán, khoai tây chiên, hamburger…

LIÊN HỆ NGAY VỚI TÍN TÂM PHÁT

5/5