Ly giấy cao cấp chịu nhiệt

Có lẽ, mỗi người dân của mảnh đất Đà thành hai mùa mưa nắng đều có một miền nhớ, miền thương của riêng mình về bóng hình xứ sở. Có người lưu luyến những cây cầu trải dài trên dòng sông Hàn thơ mộng, có người lại thích thú vẻ đẹp diễm lệ của những tòa cao ốc sặc sỡ ánh đèn lung linh… Nhưng với tôi, Đà Nẵng thật lãng mạn, thật đầy tâm sự của những con đường…

Hiện nay không chỉ các quán trà sữa, cafe sử dụng các loại ly giấy nóng lạnh mà các nhà hàng, khách sạn hay quán ăn nhu cầu sử dụng ly giấy cũng rất nhiều. Ly giấy không chỉ mang lại sự thẩm mỹ, tiện dụng mà còn bảo vệ môi trường.

Với vài nghìn đồng chúng ta có thể mua được chiếc ly giấy rẻ ở chợ hay vỉa hè.Trên thực tế những chiếc ly giấy ấy đa phần được xuất xứ từ trung quốc, và được tái sản xuất từ rác thải, khu xử lý thì qua loa. Vì vậy khi sử dụng phải những chiếc ly giấy này sẽ gây ra nhiều bệnh về ung thư và ảnh hưởng đến sức khỏe. Chưa kể các loại ly giấy này có thành phần cấu tạo không tốt, không thể chịu thể chịu được nhiệt độ quá cao hay quá lạnh .

Ly giấy chịu được nhiệt độ bao nhiêu ?

–  Nhiều khách hàng hiện nay luôn đặt câu hỏi cho ad là ly giấy có chịu được nước nóng không và chịu được bao nhiêu độ ?

Thật ra ly giấy được tráng bởi 2 lớp PE để kháng lại tính ẩm ướt của chất lỏng hay thức uống. Đặc biệt khi chế các loại đồ uống nóng như cafe hay đồ lạnh trà sữa thì lớp PE này có tính năng giữ nhiệt lâu hơn .

  • Qua các cuộc thí nghiệm cho thấy thì ly giấy có thể chịu nhiệt độ cao khoảng 80 độ C. Đặc biệt khi tiếp xúc với nhiệt độ cao thì ly giấy không bị chảy, bị lủng hay rò rỉ, và không bị thay đổi vị của thức uống. Và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng .

Ly giấy giúp giữ nhiệt nóng và lạnh .

Các ly giấy chịu nhiệt và giữ nhiệt rất tốt, bởi chúng được sản xuất 100% từ bột giấy tự nhiên cùng với lớp PE bên ngoài .

Bởi hiện nay nhu cầu của con người lên cao vì vậy sự tiện lợi là điều mà chúng ta đặt lên hàng đầu chính vì vậy ly giấy ra đời không những rất tiện lợi, mẫu mã đẹp mắt, phong phú mà còn dễ mang đi vì ly giấy nóng và lạnh đều có tính năng riêng của nó.

Ly giấy nóng sẽ không gây nóng khi khách cầm, và giữ độ nóng lâu hơn. Còn ly giấy lạnh thi giúp chúng ta giữ nhiệt lâu mà không lo ly bị rã giấy vì chúng được tráng 2 lớp pe.

Cách phân biệt ly giấy nóng lạnh ?

  • Đối với Ly giấy nóng : Nhờ có hai lớp pe mà khi chúng ta chế cafe nóng hay thức uống có nhiệt độ cao thi ly sẽ có tính năng giữ nhiệt giúp chúng ta khi cầm thi sẽ không bị nóng và giúp thức uống giữ nhiệt lâu hơn .

  • Đối với Ly giấy lạnh : Khi khách hàng mang đi thì nhờ lớp pe bên ngoài thì  khi các loại nước có đá khi mang đi thì chúng ta đừng lo là ly sẽ bị thủng, hay bị mềm giấy mà có thể để được rất lâu và rất tiện lợi khi mang đi .

 

 

4.9/5