Nơi bán ly cốc nhựa Đà Nẵng

Nơi bán ly cốc nhựa Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Đà Nẵng là thành phố của ánh sáng, luôn chuyển mình để tươi mới hơn trong mắt người thương nhưng vẫn ẩn chứa tận sâu trong tâm hồn mình những giá trị nguyên thủy, nhẹ nhàng chạm vào trái tim, lan tỏa ấm áp. Ấy thế nên đến Đà Nẵng dù nắng hay mưa, bước chân người lữ hành mãi có lý do để yêu, để nhớ. Đà Nẵng có những ngày nắng như rót mật vào đôi mắt. Và khi cơn mưa phùn mang gió lạnh mùa đông bắt đầu chạm ngõ tháng 12, ai cũng bâng khuâng buông bỏ chút bận bịu đời thường, xuôi về mảnh đất miền Trung ngắm nghía chàng trai Đà thành tràn trề nhựa sống.

Bạn đang chuẩn bị mở quán trà sữa, trà chanh, cafe v.v vậy thì bạn đã tìm ra được nhà cung ứng uy tín chất lượng chưa? Bạn đừng lo hãy để chúng mình giúp bạn tìm nơi cung cấp hàng đầu Việt Nam nhé .

.Trên thị trường hiện nay có vô vàng nhà cung ứng ly cốc nhựa ly giấy giá rẻ nhưng sâu thẩm chúng ta không hề biết đến chất lượng của chúng như thế nào có đảm bảo an toàn vệ sinh không chính vì vậy hãy cùng TÍN TÂM PHÁT đồng hành nhé .

Nơi cung cấp ly nhựa giá rẻ Đà Nẵng

TÍN TÂM PHÁT với 5 năm kinh nghiệm tạo dựng thương hiệu.

Các sản phẩm đa chủng loại mẫu mã.

  1. 𝐿𝑦 𝑛ℎ𝑢̛̣𝑎 𝑃𝐸𝑇:  360𝑚𝑙, 470𝑚𝑙.
  2. 𝐿𝑦 𝑛ℎ𝑢̛̣𝑎 𝑃𝑃: 360𝑚𝑙, 500𝑚𝑙, 700𝑚𝑙, 1000𝑚𝑙.
  3. 𝐿𝑦 𝑛ℎ𝑢̛̣𝑎 𝑃𝑃 đ𝑎́𝑦 𝑏𝑎̂̀𝑢: 500𝑚𝑙, 700𝑚𝑙.
  4. 𝐿𝑦 𝑛ℎ𝑢̛̣𝑎 𝑐𝑢̛́𝑛𝑔 𝑛𝑎̆́𝑝 𝑡𝑖𝑚: 500𝑚𝑙, 700𝑚𝑙.
  5. 𝐿𝑦 𝑔𝑖𝑎̂́𝑦: 4𝑜𝑧, 8𝑜𝑧, 12𝑜𝑧, 14𝑜𝑧, 16𝑜𝑧, 22𝑜𝑧.
  6. T𝑜̂ 𝑔𝑖𝑎̂́𝑦: 8𝑜𝑧, 12𝑜𝑧, 16𝑜𝑧, 22𝑜z.
– Số lượng in càng nhiều thì càng rẻ
 TÍN TÂM PHÁT nơi cho bạn sự uy tín , chất lượng và an toàn.
-In logo hay thiết kế mẫu mã FREE.
– Giao hàng nhanh uy tín.
– Free ship khi vực Đà Nẵng.
 Hoàn lại sản phẩm nếu hàng không đạt chất lượng.

Các mẫu ly nhựa đơn giản đẹp mắt

Có rất nhiều mẫu ly nhựa đa dạng mẫu mã cũng như màu sắc bắt mắt để đáp ứng nhu cầu đó TÍN TÂM PHÁT không ngừng phát triển về công nghệ cũng như phong phú về mẫu mã để đáp ứng nhu cầu cầu của khách hàng hiện nay:

Bên cạnh đó để tăng phần sinh động cho những chiếc ly chúng ta nên chọn những mẫu logo bắt mắt, sinh động, sáng tạo để đi kip thời đại .

Lựa chọn cho mình một logo 1 thương hiệu để đồng hành là một điều không hề đơn giản chính vì vậy mà bên mình có hỗ trợ thiết kế cho khách hàng mới, để khách không bỡ ngỡ thì chúng mình có 1 đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình và tư vấn hết mình cho khách hàng nên khi các bạn đến với TÍN TÂM PHÁT cứ yên tâm .

Ly nhựa nắp cầu

Ly Nhựa nắp tim

Ly nhựa đáy bầu

Ly nhựa đáy bằng

Cách nhận biết ly nhựa kém chất lượng

Hiện nay ly nhựa được bán tràng lan ở các chợ, vỉa hè v,v  vậy nhưng các bạn đã phân biệt đươc ly kém chất lượng chưa? Vì chúng được bán rất nhiều trên thị trường nên chúng ta khó có thể phân biệt nên những mẹo sau đây sẽ giúp chúng ta nhận biết được ngay.

Khi lựa chọn mẫu ly cốc nhựa Đà Nẵng chúng ta nên đến trực tiếp nơi in ấn để xem chất lượng ly.

Một chiếc ly đạt chất lượng thì khi sờ chúng ta sẽ thấy chất ly dày dặn, còn nếu sờ ta cảm thấy mỏng mà bóp mạnh có thể móp ly thì ly này không đạt chất lượng.

Mùi ly sau khi in cũng quan trọng, vì vậy một chiếc ly kém chất lượng sẽ có mùi nhựa rất nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến thức uống chứa trong ly.

Hãy liên hệ với  Ly Giay Da Nang – Ly Nhua Da Nang ngay hôm nay !

🏠 : 03 Nguyễn Như Đỗ, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 078.33.666.22 – 0795.790.444
🌐 www.lygiaydanang.vn
🌐 www.lynhua-danang.com

https://www.facebook.com/LyToGiayBaoVeMoiTruong

https://www.facebook.com/inLyNhuanapcauDaNangre

https://www.facebook.com/lynhualygiaytintamphat

4.3/5